-17%

Tấm lót chống thấm Babi1 sợi tre 5 lớp, lót nước tiểu cho bé, người già bệnh

98,000

Số lượng sẵn có: 500

Mô tả

Việc chăm sóc cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ rất quan trọng vì thường thời gian bé nằm chiếm phần lớn thời gian nằm nghỉ trong ngày. Điều này làm tăng nguy cơ phát sinh các vấn đề về rôm sảy và hăm tả, đặc biệt là khi sử dụng chiếu, tã, bỉm, tấm lót sơ sinh không phù hợp. Tình trạng này có thể trở nên nghiêm trọng hơn, gây ra sự khó chịu cho bé, làm bé khó ngủ và quấy khóc, cũng như tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Tấm lót chống thấm Babi1 là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh được làm từ sợi tre tự nhiên. Với cấu trúc 5 lớp, cung cấp một giải pháp hiệu quả để bảo vệ giường khỏi ẩm ướt, vết bẩn, và loại bỏ nguy cơ mầm bệnh.

Tấm lót chống thấm Babi1
Tấm lót chống thấm Babi1

Đặc điểm chính:

Chất liệu tự nhiên:

Sợi tre tự nhiên với ưu điểm nổi trội kháng khuẩn, kháng nấm mốc không chỉ an toàn mà còn mang lại cảm giác mềm mại và thoáng khí cho làn da nhạy cảm của bé, người già hoặc người bệnh. bạn dễ dàng nhận thấy độ sáng của sợi tre trên lớp bề mặt của sản phẩm. 

Khả năng chống thấm:

Cấu trúc 5 lớp của tấm lót Babi1 Cartìicate giúp ngăn chặn và chống trào ngược nước tiểu, các chất thải khác một cách tối ưu. 

lót chống thấm Babi1 5 lớp Tấm lót chống thấm Babi1 cấu tạo 5 lớp

Khả năng hút ẩm, kháng khuẩn và nấm mốc:

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu giúp hút ẩm tốt, kháng khuẩn, kháng nấm mốc và khử mùi, bảo vệ bé khỏi các vấn đề như rôm sảy, hăm da và nguy cơ nhiễm khuẩn. Không huỳnh quang nên hoàn toàn an toàn cho da bé. 

Thân thiện với môi trường:

Chất liệu từ sợi tre hoàn toàn tự nhiên, có khả năng hút ẩm cao hơn so với cotton 60%, sản phẩm thân thiện với môi trường, xu hướng được ưu chuộng hiện nay.

lót chống thấm babi1
Tấm lót Babi1 thoáng khí, kháng khuẩn, chống mốc, an toàn cho bé.

Ưu điểm:

  • Bảo vệ giường khỏi ẩm ướt và vết bẩn.
  • Hút ẩm tốt và kháng khuẩn, giảm nguy cơ vi khuẩn và mùi hôi.
  • Đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm và hiệu quả trong việc thay thế và tái sử dụng.
  • Đa công dụng, nhiều mẫu mã họa tiết.
  • Dùng được cả 2 mặt sản phẩm.
  • Sản phẩm có kích thước 50cmx70cm phù hợp cho cả em bé và người lớn.

Tấm lót chống thấm Babi1 Cartificate sợi tre 5 lớp không chỉ là một lựa chọn tối ưu cho việc chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho bé, cho người già hoặc người bệnh, mà còn là một sự an tâm cho các Mom khi chọn lựa.
Mẹ có thể xem thêm các sản phẩm khác thân thiện môi trường, an toàn cho bé tại đây.

#lotchongtham #lotsoitre #lot5lop #mienglotsoitre #mienglotsosinh #lotnuoctieu #tamlotsosinh #lotthayta #tamlot #mienglot #soitre5lop #babi1 #lotbabi1 #tamlotbabi1 #mienglotbabi1 #tamlotchongtham #mienglotchongtham

Công ty TNHH Mẹ và Bé Babi1

Ra đời với sứ mệnh phát triển giá trị tình yêu thương trong từng sản phẩm mang nhãn hiệu BABI1. Chúng tôi kiên định với tiêu chí: SẢN PHẨM PHẢI AN TOÀN NHẤT. Mang lại trải nghiệm tốt nhất về sức khoẻ cho mẹ và bé.

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
0947 838 700 gọi điện thoại