-17%

Bàn Chải Đánh Răng Lông Mềm Cho Trẻ Từ 2 Đến 10 Tuổi Babi1

29,000

Số lượng sẵn có: 1000

Mô tả

Bàn Chải Đánh Răng Em Bé, Lông Mềm Cho Trẻ Từ 2 Đến 10 Tuổi Babi1

”Cái răng cái tóc là gốc con người” việc chăm sóc răng miệng luôn là mối quan tâm của chúng ta ngay từ khi chúng ra còn ‘chưa biết gì’. Chăm sóc răng miệng ngày nay còn là yếu tố thẩm mỹ chứ không còn là vấn đề chăm sóc sức khoẻ răng miệng đơn thuần. Thấu hiểu vấn đề đó, Babi1 giới thiệu đến các mẹ sản phẩm bàn chải đánh răng em bé, lông mềm cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi với các đặc điểm như sau:

Đầu bàn chải:

Đối với trẻ em cũng như người lớn, đầu bàn chải phải là ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Vì đây là hầu hết các nguyên nhân dẫn đến việc chăm sóc răng miệng không hiệu quả cũng như nguy cơ làm tổn thương răng, nướu, lợi. Đối với trẻ em, Babi1 luôn đề cao an toàn phải là tiêu chí hàng đầu, để ba mẹ lựa chọn sản phầm.

Bàn chải đánh răng
Đầu bàn chải đánh răng Babi1
  • Đầu bàn chải thiết kế 2 mặt, mặt đánh răng với hơn 10.000 lông tơ mềm mịn, siêu mảnh có kích thước 0,01mm giúp bé làm sạch mọi ngóc ngách kẽ răng. Sợi lông mềm nên quá trình vệ sinh bé có ‘quá tay’ thì cũng không gây tổn thương đến chân răng, chảy máu chân răng, lớp men răng cũng như nướu bé.
  • Mặt chải lưỡi (mặt gai) làm từ silicone dẽo, mềm mại và an toàn, bé chải sạch lưỡi cho hơi thở thơm tho. Bàn chải đánh răng Babi1 giúp bé có thói quen vệ sinh răng miệng hoàn hảo cho cả răng và lưỡi.
  • Với kích thước 12mm nên đầu bàn chải nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong khoang miệng bé, phù hợp với tất cả các bé từ 2 đến 10 tuổi. Quá trình vệ sinh sẽ không gây tổn thương răng, nướu, lợi.

Thân bài chải:

Với trẻ em, quá trình làm quen và đánh răng cần vui nhộn, gây hứng thú; vì vậy thân bàn chải đánh răng trẻ em Babi1 được thiết kế với hình thú (chú hà mã, chú chuột, gấu, heo,…) dễ thương.

  • Thân bàn chải nằm gọn trong tay giúp bé chủ động điều khiển một cách linh hoạt. Có nhiều kích thước chiều dài thân bàn chải để mẹ lựa chọn phù hợp với bàn tay của bé, từ 12cm đến 14,5cm.
  • Thân bàn chải có lỗ móc treo hoặc đế chống trượt giúp bé dễ dàng bảo quản sau khi đánh răng.
Bàn chải đánh răng trẻ em Babi1
Bàn chải đánh răng trẻ em Babi1
Bàn chải đánh răng
Bàn chaỉ đánh răng Babi1

Chất liệu:

Nhựa PBT, PP và Sợi lông tơ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  • Mẹ nên tham khảo hướng dẫn từ nha sĩ rồi hướng dẫn bé đánh răng để tối ưu quá trình vệ sinh răng miệng.
  • Mỗi sản phẩm bàn chải đánh răng lông mềm cho trẻ của Babi1 đều được đựng trong 1 hộp bảo quản riêng, giúp bé tránh bụi bẩn, nhiễm khuẩn cũng như dễ dàng mang theo mỗi khi ra ngoài.
  • Mẹ hướng dẫn bé bảo quản nơi khô ráo sau khi dùng.
  • Nha sĩ khuyên mẹ nên thay bàn chải 3 tháng/lần cho bé hoặc khi bàn chải bị toe lông.

Sản phẩm được Babi1 bảo hành 100% 1 đổi 1.

Mẹ mua từ 2 sản phẩm trở lên Babi1 free ship nhé!

#banchaidanhrang #banchaidanhrangtreem #banchaitreem #botdanhrang #botdảnhangtreem #banchaidanhrangembe #banchaiembe #danhrangembe #danhrangtreem #babi1 #rangtreem #banchailongmem #banchaidanhranglongmem #banchaidanhranglongto

Công ty TNHH Mẹ và Bé Babi1

Ra đời với sứ mệnh phát triển giá trị tình yêu thương trong từng sản phẩm mang nhãn hiệu BABI1. Chúng tôi kiên định với tiêu chí: SẢN PHẨM PHẢI AN TOÀN NHẤT. Mang lại trải nghiệm tốt nhất về sức khoẻ cho mẹ và bé.

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
0947 838 700 gọi điện thoại